Camera quan sát độ nét cao

Lắp đặt camera quan sát độ nét cao

Giống như một trình cài đặt camera quan sát, bạn luôn muốn có được những máy ảnh có lợi nhất có sẵn trên thị trường. Các đặc điểm hiện có trong các sản phẩm và giải pháp video clip đã thúc đẩy quan niệm của khách hàng về máy ảnh ổn định. Các công ty truyền hình lớn như Samsung, LG, Sony đã trang bị cho ra mắt độ phân giải 11K Tv, do đó, thực sự không có gì ngạc nhiên khi thị trường camera quan sát cũng bị căng thẳng từ người mua, đòi hỏi độ nét cao hơn.

Camera quan sát tương tự có ánh sáng đi trong thị trường hiện tại. Trong thực tế, tôi gặp nhiều vấn đề trong việc tìm kiếm một máy ảnh kỹ thuật số CCTV tương tự cho một trong những triển vọng của tôi. Chúng tôi đã được để lại với hai lựa chọn thay thế, IP và độ nét cao.

Camera IP như AXIS có độ phân giải đáng kinh ngạc. Nhưng, kiến ​​thức cần thiết để thiết lập chúng và giá trị đôi khi sẽ không phù hợp với ngân sách của khách hàng của chúng tôi. Trong trường hợp bạn đang nâng cấp một kỹ thuật tương tự hiện tại, bạn có thể cần phải tua lại toàn bộ khu vực với CAT5 hoặc CAT6. Và đây có thể là một lựa chọn đắt tiền. Vì vậy, các lựa chọn khác là gì?

Camera quan sát độ phân giải cao

Trong thời đại mới, nhu cầu về định nghĩa lớn tương tự đã vượt quá đỉnh. Khá nhiều công ty đã bắt đầu sản xuất camera quan sát định nghĩa tương tự.

Bài viết thông tin này so sánh một số công nghệ định nghĩa lớn tương tự được cung cấp cho chúng tôi.

HD-SDI (Định nghĩa cao cấp – giao diện kỹ thuật số nối tiếp)

Điều cực kỳ bắt đầu để bắt đầu với định nghĩa tương tự trong tương tự là HD-SDI. HD-SDI có thể sản xuất tổng độ phân giải Độ phân giải cao hoặc 1080p. Tuy nhiên, giá bán cao và khả năng tương thích của chúng đã đẩy chúng đến vị trí trước đó.

HD-SDI được sử dụng trong thời kỳ đầu của máy quay. Lý do duy nhất mà họ không được đưa ra trong các camera quan sát là vì thực tế là chúng có giá cực kỳ cao.

HD-CVI (Giao diện phim tổng hợp độ nét cao)

HD-CVI hoặc giao diện video clip tổng hợp độ nét cao có thể là sự bổ sung mới nhất vào chương trình camera quan sát độ nét cao. Công nghệ này được thực hiện bởi Dahua. Công nghệ HD-CVI có thể truyền tín hiệu phim bằng cách sử dụng cáp đồng trục đến mức lớn nhất năm trăm mét. Đây là lợi ích đáng kể so với các camera analog công nghệ trước đó. HD-CVI cũng sẽ làm cho nó không phức tạp để truyền âm thanh, video trực tuyến và dữ liệu bằng một cáp đồng trục cụ thể. HD-CVI có độ trễ bằng không và đây vẫn là một lợi thế rõ ràng khác khi so sánh với bí quyết công nghệ IP.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *